ดูหนังออนไลน์,เกมส์, ประกาศฟรี, เพิ่มเวบฟรี, โปรโมทเวบฟรี
สมัครสมาชิกก่อนนะค๊าจะมอง เห็นได้ทั้งเวบไซด์
ดูหนังออนไลน์,เกมส์, ประกาศฟรี, เพิ่มเวบฟรี, โปรโมทเวบฟรี
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
ดูหนังออนไลน์,เกมส์, ประกาศฟรี, เพิ่มเวบฟรี, โปรโมทเวบฟรี

ดูหนังออนไลน์,เกมส์, ประกาศฟรี, เพิ่มเวบฟรี, โปรโมทเวบฟรี(เว็บบอร์ดเราจะอยู่ได้ก็ต้องช่วยกันโพสต์ซัก 2-3 กระทู้นะค่ะ)
 
บ้านGalleryค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
ค้นหา
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
ขายบ้าน,ทาวเฮ้าท์,ชั้นเดียว,3ห้องนอน.1ห้องน้ำ,แถวควนลัง,หาดใหญ่ โทร 087-2936684
ลิ้งเพื่อนบ้าน
ลงนามถวายพระพร
ระบบตรวจสอบรถหายคลิ๊ก

Keywords
Latest topics
» มือใหม่+ศึกษาวิธีการใช้งานเวบบอด
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeFri Nov 09, 2012 11:17 am by keaw

» เกมส์ คลิป ดูดวง เกม ผลบอล ทำนายฝัน รถมือสอง เกมส์แต่งตัว กลอน :เอ็มไทยดอทคอม
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeTue Nov 06, 2012 9:40 am by rina

» RAKBALL : วิเคราะห์บอล ฟุตบอล ผลบอล ข่าวบอล ข่าวฟุตบอล คลิปบอล คลิปไฮไลท์ รายงานสดทุกคู่ อัพเดตตลอดเกมส์
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeTue Nov 06, 2012 9:36 am by rina

»  คล๊กลิ้งเพื่อนบ้านค่ะ
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeSun Nov 04, 2012 10:56 pm by keaw

» ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ)
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeSun Jun 19, 2011 6:31 am by rina

» ปรับ,แต่ง,เร่งสปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeSun Jun 19, 2011 6:25 am by rina

» IDM สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด,โปรแกรมอื่นๆ ดาวน์โหลดได้ด้านล่างนี้
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeTue Jun 07, 2011 9:43 am by rina

» หาเพื่อน,หาแฟน,หากิ๊ก,เกมส์,แชทแก้ว,ประกาศฟรี,เพิ่มเวบฟรี,โปรโมทเวบฟรี
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeFri Jun 03, 2011 8:20 pm by keaw

เพิ่มเวบฟรี
โปรโมทเวบฟรี
ประกาศฟรี
ดูหนังออนไลน์
ดูหนัง Master
ดูตัวอย่างหนังใหม่
ดูหนังชุดซีรีย์
ดูหนังจีน
คอนเสิร์ต
การ์ตูนออนไลน์
หนังแอนนิเมชั่น
ดูหนังต่างประเทศ
หนังสือพิมพ์
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ข่าวสด
มติชน
ประชาชาติธุรกิจ
ผู้จัดการ
ฐานเศรษฐกิจ
แนวหน้า
เส้นทางเศรษฐกิจ
คมชัดลึก
สยามรัฐ
บางกอกทูเดย์
เนชั่น
ไทยโพสต์
INN
บ้านเมือง
วัฏฏะ
ท้องถิ่นภาคใต้
เชียงใหม่นิวส์
ข่าวพัทยา
ทีนิวส์
ข่าวด่วนต้นชั่วโมง
เวบไซด์ข้างเคียง
เครือข่ายกาญจนาภิเษก
สำนักนายกรัฐมนตรี
สำนักงานอัยการสูงสุด
กระทรวงมหาดไทย
กระทรวงยุติธรรม
กระทรวงกลาโหม
กระทรวงต่างประเทศ
กระทรวงการท่องเที่ยว
กระทรวงคมนาคม
กระทรวงพาณิชย์
กระทรวงพลังงาน
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงสาธารณสุข
กระทรวงวัฒนธรรม
กระทรวงแรงงาน
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวง ICT
กระทรวงการคลัง

 

 ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
rina
Admin


จำนวนข้อความ : 35
Points : 122
Reputation : 0
Join date : 04/06/2011

ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ)   ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ) Icon_minitimeSun Jun 19, 2011 6:31 am

ฉบับต่อ>>
5. โปรแกรมติดตั้งจะเริ่มดำเนินการติดตั้งวินโดว์ให้คุณใหม่โดยยังคงรักษา ค่าการทำงานต่างๆ เอาไว้เหมือนเดิม by ~•The [Z]eRa`•~

83.การพิมพ์รายชื่อไฟล์จำนวนมากอย่างรวดเร็ว สำหรับผู้ที่ต้องการแบ็กอัพข้อมูลเก็บไว้ในซีดีและต้องการพิมพ์หน้าปกเพื่อบอกว่าในซีดี แผ่นนั้นๆ มีไฟล์หรือโฟลเดอร์อะไรบ้าง หรือกรณีที่ต้องการพิมพ์รายชื่อเพลง MP3 ในแผ่นซีดีออกมาดู การนั่งพิมพ์ด้วยตัวเองคงไม่ใช่วิธีที่สะดวกนัก โชคดีที่คุณสามารถ สั่งพิมพ์รายชื่อไฟล์ไม่ว่าจะมากหรือน้อยขนาดไหนได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยโปรแกรม ACDSee

1. เปิดโปรแกรม ACDSee
2. คลิกเลือกโฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์ที่ ต้องการพิมพ์รายชื่อจากรายการในหน้าต่างด้านซ้าย
3. สังเกตจะมีรายชื่อไฟล์ปรากฏ ขึ้นในหน้าต่างด้านขวา
4. กดปุ่ม Ctrl+G ชื่อไฟล์ทั้งหมดจะถูกนำไปใส่ไว้ในโปรแกรม NotePad
5. ก็อบ***ข้อความที่ได้จากโปรแกรม NotePad ไปจัดรูปแบบให้สวยงามด้วย Microsoft Word หรืออื่นๆ แล้วสั่งพิมพ์ตามต้องการ by ~•The [Z]eRa`•~

84.ทำแผ่นบู๊ตของ winxp เอาแผ่นเปล่า a: ไปที่ my com คลิกขวา a:\ เลือก format ครง format option ติ๊กถูกตรง Create an MS-DOS startup disk แล้ว start

85. การเพิ่มตัวเลือกในเมนูคลิกขวา(คลิกขวาที่Folderหรืออื่นๆ)](ฉบับอธิบายเข้าใจแบบถ่องแท้) Regedit HKEY_CLASSES_ROOT\Foler\shell แล้วคลิกขวาที่เมนูshellแล้วสร้างคีย์ใหม่ว่า Notepad(คลิกขวาที่shellแล้วเลือกNew>Key แล้วมันจะมีตัวใหม่ขึ้นมาที่ชื่อNew Key #1 แก้เป็นชื่อNotepad เสร็จแล้วคลิกขวาที่Notepadแล้วสร้างตัวใหม่ขึ้นเหมือน เดิมให้ชื่อว่าCommandนะคับ เสร็จแล้วในCommand(ทางขวามือ) จะมี(Default) อยู่นะ ดับเบิ้ลคลิกแล้วใส่ว่า NOTEPAD คับ แล้วok คราวนี้เราจะมาtestดูกัน ลองคลิกขวาที่Folderใดๆก็ได้ จะเห็นว่ามีNotepad อยู่ข้างใต้Exploreอยู่ เมื่อลองคลิกดูก็จะปรากฏขึ้นNote padขึ้นมา .. จากตรงนี้คุณก็จะสามารถ นำตรงนี้ไปประยุกต์ใช้งานได้ ครับ ^^ *ป.ล. ชื่อที่ใส่ในDedaultน่ะ ต้องเป็นไฟล์.exe เท่านั้นน่ะ คับ by =_= MaxMa

86.การปริ้นรายการในFolderที่เราต้องการคับ Regedit HKEY_CLASSES_ROOT\Foler\shell แล้วคลิกขวาที่เมนูshellแล้วสร้างคีย์ใหม่ว่า Printแล้วสร้างในPrintว่าCommand ในDefaultให้ใส่ว่าPT.BATแล้วok ต่อมาก็เปิดNotepadขึ้นมาแล้วพิมพ์ @echo off dir %1 >C:\WINDOWS\test.fil notepad /p C:\WINDOWS\test.fil echo on แล้วsaveไว้ใน Windows ใช้ชื่อว่า PT.BAT จากนั้นก็ลองทดสอบTestดูครับ มันจะปริ้นรายการทั้งหมดในFolderที่เราสั่งครับ ป.ล. ท่านสามารถนำส่วนนี้ไปประยุคอย่างอื่นได้อีกเยอะเลย ครับ ^^ by =_= MaxMa

87.อันนี้ช่วยให้โมเดม auto dial ไปที่ HKEY_CURENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Internet Setting คลิกให้ Internet Setting เป็นสีน้ำเงิน แล้วไปที่ด้านขวา คลิกขวา new DWORD Value ตั้งชื่อเป็น EnableAutodial แล้วดับเบิ้ลคลิกเป็นค่า 1 ถ้าจะยกเลิกก้อปรับเป็น 0

88.รันโปรแกรมเก่าใน dos คำสั่ง forcedos ตามด้วยชื่อโปรแกรม

89.เพิ่มคำสั่ง Copy To Folder บนคอนเท็กเมนู อีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้เราสามาดคัดลอกไฟล์ในโฟลเดอร์ได้สะดวกยิ่งขึ้น regedit ไปที่ HKEY_CLASSES_ROOT\AllfilesystemObject\shellex\ContextMenuHandlers คลิกขวาที่ ContextMenuHandlers ไปที่ new > key พิมพ์คีย์ชื่อ Copy To Folder ดูด้านขวา ดับเบิ้ลคลิกที่ Default แก้ไข้เป็น {C2FBB630-2971-11d1-A18C-00C04FD75D13} กด ok

90.อันนี้เป็นคำส่ง Move To Folder ทำเหมือน Copy To Folder คลิกขวาที่ ContextMenuHandlers ไปที่ new > key พิมพ์คีย์ว่า Move To Folder แก้ด้านขวาเป็น {C2FBB631-2971-11d1-A18C-00C04FD75D13} กด ok

91.จำกัด Links ใน Favorites ทิ้งไปซะ หลายคนคงไม่ได้ใช้หรือรำคาญ รวมถึงผม ด้วย regedit ไปที่ HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Internet Explorer\Toolbar ดับเบิ้ลคลิกที่ LinksFolderName ที่ด้านขวา แก้ไข้ข้อความใน Vaule data ให้เป็น เพื่อกำจัด Link ใน Favorites คลิก ok แล้วไปที่ IE ไป Favorite >คลิกขวาที่ Links แล้ว Delete ไปเลย เท่านี้ก็ไม่มี Links แล้ว

ขอบคุณ>> ลุงแว่น ranking : สมาชิกทั่วไป
email : s_hotline191@hotmail.com

ขึ้นไปข้างบน Go down
 
ปรับ,แต่ง,เร่ง สปีด,หลากหลายวิธีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณดูดีขึ้น(ฉบับต่อ)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ดูหนังออนไลน์,เกมส์, ประกาศฟรี, เพิ่มเวบฟรี, โปรโมทเวบฟรี :: ดูหนังออนไลน์,เกมส์, ประกาศฟรี, เพิ่มเวบฟรี, โปรโมทเวบฟรี :: แชร์กับเพื่อนคลิ๊กที่ปุ่มค่ะ-
ไปที่: